[100+ નવા] Gujarati Attitude Status, Quotes and Shayari 2024

4.5/5

દિલ અને દિમાગ ને હલાવી દે તેવા 100+ Best Gujarati Attitude Status 2024. જો તમે Attitude માં રહેસો તોજ આ દુનિયા તેમની ઓકાત માં રહેશે, નહીંતર આ દુનિયા તમને શાંતિ થી જીવવા પણ નહિ દે.

Attitude Status in Gujarati 2 Line ને તમે તમારા WhatsApp, Facebook અને Instagram પર શેર કરી શકો છો. હું આશા રાખું છું કે, તમને આ ગુજરાતી ટેટસ ની પોસ્ટ પસંદ આવશે.

Gujarati Status
Gujarati Status

Gujarati Status

અહીં નીચે ખૂબ જ હાર્ડ દુશ્મનની રૂહ કંપાવી દે તેવા Attitude status in Gujarati 2 line for WhatsApp,ગુજરાતી નવા ટેટસ, One Line or Royal Attitude Status in Gujarati, Attitude Quotes in Gujarati અને Attitude Shayari Gujarati આપેલ છે. તમારા દુસ્મનો અને રિસ્તેદારો ને તમારું level બતાવવા માટે આ ગુજરાતી સ્ટેટ્સ તમને મદદરૂપ થશે.

Attitude Status in Gujarati

વટે ચડવામાં ને વેર લેવામાં ધ્યાન રાખવું વાલા,
બાકી આ સિંહ એકલો જ ફરતો હોય છે જે થાય તે ઉખાડી લેવું હો.
🔥 🔥 🔥

“Vate Chadvama Ne Ver Levama Dhyan Rakhavu Vala,
Baki Aa Shih Eklo J Farto Hoy Che Je Thay Te Ukhadi Levu Ho”

હું પૈસા નો હિસાબ નથી રાખતો,
પણ બદલાતા ચહેરાનો હિસાબ જરૂર છું.
🤨 🤨 🤨

“Hu Paisa No Hisab Nathi Rakhato,
Pan Badlata Chaherano Hisab Jarur Che”

મોકા તો ઘણા મળે છે,
વળતા જવાબ આપવાના સાહેબ,
પરંતુ નક્કી કર્યું છે કે,
કુદરત થી સારું કોઈ ના આપી શકે.
🙏 🙏 🙏

“Moka To Ghana Male Che,
Valta Javab Aapvana Saheb,

Parantu Nakki Karyu Che Ke,
Kudrat Thi Saru Koi Na Aapi Shake.”

Gujarati Status Attitude
Gujarati Status Attitude

કોઈને ખટકતું હોય તો સામે કેજો,
બાકી જીંદગી તો આમ જ જીવાશે વાલા.
💪 💪 💪

“Koine Khatkatu Hoy To Same Kejo,
Baki Jindagi To Aam J Jivashe Vala.”

બ્લોક કરીને બાળકો જેવી રમત અમે નથી રમતા,
અમે તો સીધા દિલ માંથી જ કાઢી નાખીએ.
😠 😠 😠

“Block Karine Badko Jevi Ramat Ame Nathi Ramta,
Ame To Sidha Dil Mathi J Kadhi Nakhiye.”

ગુજરાતી એટિટ્યૂડ સ્ટેટ્સ માટેનું બેસ્ટ App:- Click Here

Attitude Status in Gujarati 2 line

મર્યાદા નામની વસ્તુ નડે છે,
બાકિ ટેબલ પર બંધુક મૂકીને ખુદની સરકાર બનાવતા અમને પણ આવડે છે.
🔥 🔥 🔥

“Maryada Namni Vastu Nade Chhe,
Bakki Table Par Banduk Mukine Khudni Sarkar Banavta Amne Pan Aavde Che.”

ગુજરાતી ટેટસ
ગુજરાતી ટેટસ

માજા આવે તો વાત કરવાની બાકી બ્લોક નું ઓપ્શન આપ્યું જ છે.
“જરાય ખોટું નહિ લાગે”
😏 😏 😏

“Maja Aave To Vat Karvani Bakki Block Nu Option Appyu J Che,
JARAY KHOTU NAHI LAGE”

હમ અપના Attitude તો વક્ત આને પર દિખાએંગે,
શહર તું ખરીદ ઉસ પર રાજ કરકે હમ દિખાએંગે.
😎 😎 😎

“Hum Apna Attitude To Vakt Aane Par Dikhayenge,
Sahar Tu Kharid Us Par Raj Karake Hum Dikhayenge”

આ પણ જુઓ:- 👇👇👇

અમે પેદા જ એ કુળ માં થયા છીએ,
કે જેનું નાતો ખૂન કમજોર હોય નાતો દિલ.
🔥 🔥 🔥

“Ame Peda J Ae Kud Ma Thaya Chhiye,
Ke Jenu Nato Khoon Kamjor Hoy Nato Dil”

Attitude Status in Gujarati 2 Line
Attitude Status in Gujarati 2 Line

હિંમત થી હારજો પણ ક્યારેય હિંમત ના હારતા,
કેમકે ચક્રવ્યૂહ રચવા વાળા આપણા જ હોય છે.
🙏 🙏 🙏

“Himmat Thi Harjo Pan Kyarey Himmat Na Harta,
Kem Ke Chakrvyuh Rachva Vada Aapna J Hoy Che”

Attitude Quotes in Gujarati

હાલત ભલે ગમે તેવી હોય,
પણ ધડકનો માં નશો જીતનો જ હોવો જોઈએ.
💪 💪 💪

“Halat Bhale Game Tevi Hoy,
Pan Dhadakno Ma Nasho Jitno J Hovo Joiye”

ખામીઓ દરેક માં હોય છે ફરક બસ એટલો છે કે,
બીજાની દેખાય અને પોતાની નથી દેખાતી.
🙃 🙃 🙃

“Khamiyo Darek Ma Hoy Che Farak Bus Etalo Che Ke,
Bijani Dekhay Ane Potani Nathi Dekhati”

Attitude Quotes in Gujarati
Attitude Quotes in Gujarati

જિંદગીની સાચી મજા તો ત્યારે આવે છે,
જ્યારે દુશ્મન પણ તમારી જોડે હાથ મિલાવવા બેતાબ હોય.
😏 😏 😏

“Jindagini Sachhi Maja To Tyare Aave Che,
Jyare Dushman Pan Tamari Jode Hath Milavava Betab Hoy”

પસંદ આવ્યા તો દિલમાં,
નહિ તો દિમાગમાં પણ નઈ.
😎 😎 😎

“Pasand Aavya To Dil ma,
Nahi To Dimag Ma Pan Nai”

હથિયાર તો સિર્ફ શોખ કે લિએ રખા કરતે હૈ,
ખોફ કે લિએ તો બસ નામ હી કાફી હૈ.
🔥 🔥 🔥

“Hathiyar To Shirf Shokh Ke Liye Rakha Karate Hai,
Khoff Ke Liye To Bus Name Hi Kaffi Hai”

Attitude Shayari in Gujarati
Attitude Shayari in Gujarati

Attitude Shayari in Gujarati

મનથી ભાંગી પડેલાને તો “મિત્રો” જ સાચવે છે,
સંબંધીઓ તો માત્ર વ્યવહાર જ સાચવે છે.
🙏 🙏 🙏

“Man Thi Bhangi Padelane To Mitro J Sachave Che,
Sabndhiyo To Matr Vyavhar J Sachave Che”

વાત જો વટે લાવશો તો વ્યવહાર ની ચિંતા અમે પણ નથી કરતા.
😏 😏 😏

“Vat Jo Vate Lavsho To Vyavhar Ni Chinta Ame Pan Nathi Karta”

જ્યારે જેબ માં રૂપિયા હોય ને,
ત્યારે કુંડળીમાં શનિ હોવાથી કસોજ ફર્ક નથી પડતો.
💰 💲 💰

“Jyare Jeb Ma Rupiya Hoy Ne,
Tyare Kundali Ma Shani Hovathi Kasoj Fark Nathi Padto”

Royal Gujarati status
Royal Gujarati status

કઈ કરવું હોય ને તો ખાલી જલસા કરો,
પંચાત તો આખું ગામ કરે જ છે.
😜 😜 😜

“Kai Karvu Hoy Ne To Khali Jalsa Karo,
Panchat To Aakhu Gam Kare J Che”

આ પણ જુઓ:

પીઠ પાછળ ‘ઘા’ એ જ લોકો કરે,
જેની બરોબરી કરવાની ઓકાત નથી.
🔥 🔥 🔥

“Pith Pachad ‘Gha’ Ae J Loko Kare,
Jeni Barobari Karvani Okat Nathi”

Gujarati Status for WhatsApp

Old school હોય કે પછી New school બધા માં એક વિષય સરખો જ હોય છે – “Profit” અને એ મારો પ્રિય વિષય છે.
💰 💲 💰

“Old School Hoy Ke Pachhi New School Badha Ma Ek Vishay Sarkho J Hoy Che – ‘Profit’ Ane Ae Maro Priy Vishay che”

Gujarati Status for WhatsApp
Gujarati Status for WhatsApp

હું પાવર અને પૈસા ને નહીં,
પણ સંબંધ ને માન આપું છું.
🙏 🙏 🙏

“Hu Pawor Ane Paisa Ne Nahi,
Pan Sambandh Ne Maan Aapu Chu”

જીત હાસિલ કરની હો તો કાબિલિયત બઢાઓ,
કિસ્મત કી રોટી તો કુત્તે કો ભી નસીબ હોતી હૈ.
😎 😎 😎

“Jit Hasil Karni Ho To Kabiliyat BadhaO,
Kishmat Ki Roti To Kute Ko Bhi Nasib Hoti Hai”

તું મારી સાથે નઈ તો કોઈ Problem નઈ.
પણ સિંહ રડે તારા માટે એટલી તારી ઓકાત નઈ.
😠 😠 😠

“Tu Mari Sathe Nai To Koi Problem Nai,
Pan Shih Rade Tara Mate Aetali Tari Okat Nai”

one line attitude status in gujarati
one line attitude status in gujarati

બોલવાનું તો બધા જાણે છે,
પણ ક્યારે અને શું બોલવું,
એ બહુજ ઓછા લોકો જાણે છે.
🔥 🔥 🔥

“Bolvanu To Badha Jane Che,
Pan Kyare Ane Shu Bolvu,
Ae Bahuj Ocha Loko Jane Che”

Royal Gujarati Status

પીઠ પાછળ ભલે ને લોકો વાતો કરતા હોય,
પણ મોઢા ઉપર બોલવાની કોઈની ઓકાત નથી.
😈 😈 😈

“Pith Pachad Bhale Ne Loko Vato Karta Hoi,
Pan Modha Upar Bolvani Koeni Okat Nathi”

તો હોઈશ ચાંદનો ટુકડો,
પણ હું ભી મારા પાપાનાં જિગરનો ટુકડો છું.
😜 😜 😜

“Tu Hoish Chandano Tukdo,
Pan Hu Bhi Mara Pappa No Jigar No Tukdo Chhu”

royal attitude status in gujarati
royal attitude status in gujarati

પીઠ પાછળ વાર કરવાની આદત નથી વાલા,
જયારે પણ વાર કરીશ સામી છાતીએ કરીશ.
😏 😏 😏

“Pith Pachad Var Karvani Aadat Nathi Vala,
Jyare Pan Var Karish Saami Chatiye Karish”

Profit દેખાય ને સાહેબ,
તો કોઈ પણ સામે જુકે.
💰 💲 💰

“Profit Dekhay Ne Saheb,
To Koi Pan Same Juke”

તને મારા જેવું બીજું મળવાની તો દૂરની વાત છે,
શોધવામાં પણ ફાંફા પડી જશે.
🤨 🤨 🤨

“Tane Mara Jevu Biju Malvani To Doorni Vat Che,
Shodhvama Pan Fanfa Padi Jashe”

અમુક અનુભવ પછી વિવાદો નો સંપૂર્ણ ત્યાગ જ યોગ્ય છે.
જો કોઈ કહે કે હાથી ઉડી શકે છે,
તો તમારો જવાબ હોવો જોઈએ કે,
“હાં” બિલકુલ તમારી વાત સાચી છે હો.
🙏 🙏 🙏

“Amuk Anubhav Pachhi Vivado No Sampurn Tyag J Yogay Che,

Jo Koi Kahe Ke Hathi Udi Shake Che,
To Tamaro Javab Hovo Joiye Ke,

‘HA’ Bilkul Tamari Vaat Sachhi Che Ho”

નોંધ:- ઉપર દર્શાવેલ Attitude Status in Gujarati માં તમને અનુકૂળ આવે તેવા નાના-મોટા સુધારા કરી શકો છો. જેથી કરી તમે તમારું એક Unique અથવા તો Royal Gujarati status બનાવી શકો.

આ પણ જુઓ:

Gujarati Status Video

સોશિયલ મીડિયા માં વિડિઓ સ્ટેટ્સ મુકવા માટે અહીં નીચે એક ખુબજ સુંદર Attitude Status in Gujarati અથવા Gujarati Status Video આપેલ છે. જેને તમે તમારા WhatsApp માં મૂકી તમારું રુવાબ બતાવી શકો છો.

Attitude Status in Gujarati

Gujarati Video Status બનાવવા માટે આજકાલ Play Store માં પણ ઘણા Apps ઉપલબ્ધ છે, તેમાનું એક સારા રેટિંગ વાળા Gujarati Status Video App ની લિંક અહીં નીચે આપેલ છે. જેની મદદથી તમે તે App ને તમારા Mobile માં Install કરી શકો.

Download Gujarati Status Video App:- Click Here

તો બસ મિત્રો હવે મારા શબ્દો ને હું અહી જ વિરામ આપું છું. તમને આમારી આ Attitude Status in Gujarati 2 Line પોસ્ટ પસંદ આવી હોય તો નીચે Comment Box માં કોમેંટ કરવાનું ના ભૂલશો. અને હા, અમારી આવીજ નવી-નવી પોસ્ટો નો આનંદ માણવા માટે આમરી Website ની મુલાકાત લેતા રેજો.


3 thoughts on “[100+ નવા] Gujarati Attitude Status, Quotes and Shayari 2024”

Leave a Comment

x